นโยบายความเป็นส่วนตัวของ VNIFTY CO., LTD.

วีนิฟตี้ บจก. ดำเนินการเว็บไซต์ https://vniftyhut.com/ ซึ่งให้บริการ

หน้านี้ใช้เพื่อแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทราบเกี่ยวกับนโยบายของบริษัทฯ เกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หากมีผู้ตัดสินใจใช้บริการเว็บไซต์ https://vniftyhut.com/

หากคุณเลือกที่จะใช้บริการของบริษัทฯ แสดงว่าคุณตกลงกับการรวบรวมและใช้งานข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทฯ เก็บรวบรวมจะถูกใช้เพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ บริษัทฯ จะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ใด ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งเข้าถึงได้ที่ https://vniftyhut.com/ เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล

เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นขณะใช้บริการของบริษัทฯ บริษัทฯ อาจขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนตัวบางอย่างแก่บริษัทฯ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ ข้อมูลที่บริษัทฯ รวบรวมจะถูกใช้เพื่อติดต่อหรือระบุตัวคุณ

เข้าสู่ระบบข้อมูล

บริษัทฯ ต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมบริการของบริษัทฯ บริษัทฯ จะรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งถึงบริษัทฯ ซึ่งเรียกว่าข้อมูลบันทึก ข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (“IP”) ของคอมพิวเตอร์ของคุณ รุ่นของเบราว์เซอร์ หน้าของบริการของบริษัทฯ ที่คุณเยี่ยมชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในหน้าเหล่านั้น และสถิติอื่นๆ

คุ้กกี้

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนน้อยซึ่งโดยทั่วไปจะใช้ตัวระบุที่ไม่ระบุชื่อ สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

เว็บไซต์ของบริษัทฯ ใช้ “คุกกี้” เหล่านี้เพื่อรวบรวมข้อมูลและปรับปรุงบริการของบริษัทฯ คุณมีตัวเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้ และรู้ว่าเมื่อใดที่คุกกี้ถูกส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ของบริษัทฯ คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของบริษัทฯ ได้

ผู้ให้บริการ

บริษัทฯ อาจว่าจ้างบริษัทและบุคคลภายนอกด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของบริษัทฯ;
  • เพื่อให้บริการในนามของบริษัทฯ;
  • เพื่อให้บริการเกี่ยวกับบริการ; หรือ
  • เพื่อช่วยบริษัทฯ ในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของบริษัทฯ

บริษัทฯ ต้องการแจ้งให้ผู้ใช้บริการของบริษัทฯ ทราบว่าบุคคลภายนอกเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เหตุผลคือเพื่อปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายในนามของบริษัทฯ อย่างไรก็ตาม พวกเขามีหน้าที่ที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

ความปลอดภัย

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของคุณในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บริษัทฯ ดังนั้นบริษัทฯ จึงมุ่งมั่นที่จะใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์ในการปกป้องข้อมูลดังกล่าว แต่โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ใดที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ 100% และบริษัทฯ ไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของบริษัทฯ อาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น หากคุณคลิกที่ลิงค์ของบุคคลที่สาม คุณจะถูกนำไปที่ไซต์นั้น โปรดทราบว่าไซต์ภายนอกเหล่านี้ไม่ได้ดำเนินการโดยบริษัทฯ ดังนั้น บริษัทฯ ขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของบริษัทฯ ไม่ได้กล่าวถึงใครก็ตามที่อายุต่ำกว่า 13 ปี บริษัทฯ ไม่ตั้งใจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทฯ บริษัทฯ จะลบข้อมูลนี้ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทฯ ทันที หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและทราบว่าบุตรหลานของคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทฯ โปรดติดต่อบริษัทฯ เพื่อที่บริษัทฯ จะสามารถดำเนินการที่จำเป็นได้

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

บริษัทฯ อาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว ดังนั้น บริษัทฯ แนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะๆ เพื่อหาการเปลี่ยนแปลงใดๆ บริษัทฯ จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมีผลทันทีหลังจากที่โพสต์บนหน้านี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ ถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของ Privacy Policy Template.

กฎหมายที่บังคับ

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่ภายใต้บังคับของกฎหมายประเทศไทย

ติดต่อบริษัทฯ

หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อบริษัทฯ ที่ datacontroller@vniftyhut.com.

บริษัท วีนิฟตี้ จำกัด

1678 ซอยเอกชัย 109 บางบอนใต้ บางบอน กรุงเทพมหานคร10150