เรื่องราวของวีนิฟตี้

เราคิดค้น คัดสรร วิจัยและพัฒนา ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

สร้างสรรสกินแคร์ เพื่อให้คุณสวยและมั่นใจในสไตล์ของคุณเอง

ริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า แต่สำหรับผู้หญิงทุกคนแล้วคือปัญหาใหญ่สุดๆ ไม่ว่าผู้หญิงจะอยู่ในช่วงวัยไหน

ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหนก็อยากมีผิวหน้าสุขภาพดีและมีผิวที่แข็งแรง ด้วยผิวสุขภาพดีแต่งหน้าก็สวยเนียนและเครื่องสำอางติดทนทาน หรือแม้นไม่แต่งหน้าก็ดูสวยเผยให้เห็นสุขภาพผิวที่ดี การที่มีสุขภาพดีไม่ใช่เพียงแค่ผิวแลดูใสเท่านั้น ผิวหน้าสุขภาพดีคือผิวที่ดูชุ่มชื้นและมีความยึดหยุ่น เพราะความชุ่มชื้นคือพื้นฐานของผิวที่ดี และผิวมีความเรียบเนียนทั้งจากที่มองเห็นด้วยตาหรือสัมผัส สีผิวสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ หน้าไม่แห้ง และหน้าไม่เป็นรอยแดง

ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น การใช้ชีวิตประจำวัน ความเครียดต่างๆ หรือแม้นแต่การไม่ค่อยได้ใส่ใจดูแลผิวอย่างสม่ำเสมออาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวและริ้วรอยก่อนวัยได้ โดยปกติพอเข้าสู่เลข 30+ ปัญหาในชั้นผิวหนังแท้เริ่มมีมากขึ้นเพราะคอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลายมากขึ้น ผิวชั้นนอกสุดหรือชั้นหนังกำพร้าเริ่มมีการผลัดตัวช้าลง ทำให้ผิวดูหยาบกร้านมากขึ้น จึงเริ่มมองเห็นริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ชัดเจนขึ้น

วีนิฟตี้เข้าใจปัญหาผิวของผู้หญิง เราจึงคิดค้น คัดสรร วิจัยและพัฒนา ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล สร้างสรรสกินแคร์คุณภาพพรีเมี่ยม เพื่อช่วยปรับให้ผิวคุณสวย มีสุขภาพผิวดี และมั่นใจในสไตล์ของคุณเอง

หัวใจหลักของผลิตภัณฑ์

การคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มากด้วยประสบการณ์ การสร้างสรรสูตรที่ตอบโจทย์ที่เราต้องการและช่วยแก้ปํญหาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการคัดสรรสารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากยุโรปและได้รับรางวัลการันตี

มาตรฐานสากลด้านการผลิต

เราตระหนักถึงขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลการส่งออกสู่ตลาดโลก มีมาตรฐานการรับรอง ทั้ง GMP, ISO, HACCP, HALAL และได้รับการรับรองจาก อย. รวมทั้งผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested จากสถาบันที่ได้มาตรฐานสากล และรวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม การใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ให้มากที่สุด

Professional

วิจัยและพัฒนา

Creative

คิคค้นและสร้างสรร

Friendly

เข้าใจและเป็นมิตร

“สกินแคร์เพื่อคุณๆ ตอบโจทย์เรื่องลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้น คัดสรรสารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยมจากยุโรป”

~ Vnifty

ท้ายสุดแล้วเราเชื่อว่า ความสวยที่ไร้คำนิยามในแบบของคุณจะเพิ่มความมั่นใจ สร้างสรรเส้นทางของคุณเอง และนำไปสู่ความสำเร็จของคุณแน่นอน

Shine Your Way – Vnifty Team